Game qua Sông IQ cực khó

Game qua sông IQ là game phiên bản Việt trí tuệ chứa những thử thách và cách giải logic, hóc búa đòi hỏi trí thông mình của bạn để có thể đưa ra đáp án phù hợp. Với độ khó tương đương một bàiTest IQ, bạn có thể thỏa sức để tận hưởng trò chơi vô cùng hấp dẫn này. Game qua song IQ được đánh giá là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Chỉ cần bạn có trong tay chiếc smartphone thông minh là bạn đã có thể thử sức mình với trò chơi trí tuệ thông mình này rồi.

Như đúng tên gọi của nó, nhiệm vụ duy nhất trong game qua sông IQ chính là việc bạn đưa ra những câu trả lời logic để có thể hoàn thành việc đưa nhóm người hoặc con vật trên thuyền qua bờ sông bên kia một cách an toàn và đáp ứng yêu cầu câu hỏi đưa ra thành công nhất.

Một ví dụ cho bạn dễ hình dung về các câu hỏi trong game đưa người qua sông IQ như sau:

Câu hỏi dành cho bạn trong game qua song IQ như sau: “Có 3 con cừu và 3 con sói cùng đứng bên bờ sông và chỉ có duy nhất 1 con thuyền, thuyền này chỉ có thể chở tối đa là 2 con. Vậy làm thế nào để cả 3 con cừu và 3 con sói đều có thể qua được bên bờ kia. Trong quá trình di chuyển làm sao để không cho số sói nhiều hơn số cừu vì nếu sói nhiều hơn thì cừu sẽ bị ăn thịt ?”

Một vài tính năng và thao tác cơ bản trong game qua sông IQ giúp bạn dễ dàng thao tác thực hiện nhiệm vụ hơn mà bạn nên biết :

– Sau khi đã hoàn thành xong việc sắp xếp vật phẩm hoặc người lên thuyền bấm phím Go để bắt đầu đưa thuyền qua bờ sông bên kia.

– Chức năng trợ giúp Help giúp bạn thông thạo các luật chơi và thao tác của game.

– Chức năng chia sẻ Share để giúp gửi thành tính của bản thân lên các trang mạng xã hội.

Câu trả lời của game qua song IQ thường rất khó đoán, thậm chí nhiều khi bạn sẽ phát bực vì không thể tìm được câu trả lời, tuy nhiên có lúc lại rất đơn giản mà bạn không ngờ tới. Chính vì thế đáy được xem là game IQ rất tốt cho trí thông minh phù hợp cho các bạn trẻ hiện nay.

Vậy bạn đã sẵn sàng thử sức mình chưa với game qua sông IQ này chưa? Chúng ta bắt đầu qua sông bạn nhé!


© satthu.vn